Livestream Marketing, Viral videos...

Tổ chức sự kiện là việc thực hiện các phần việc cho một chương trình, sự kiện diễn ra, từ khi nó bắt đầu hình thành trong ý tưởng cho đến khi nó kết thúc nhằm mục đích truyền đi những thông điệp mà người làm sự kiện muốn công chúng của mình nhận thức được.

Chỉ trong một khối lượng thời gian ngắn tính bằng giây, một TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ.

Dịch vụ booking KOL đã trở thành xu hướng truyền thông trong những năm gần đây. Khi các trang mạng xã hội phát triển, những KOLs với hàng trăm ngàn fan cho đến hàng triệu lượt followers đã dần chứng minh được sức ảnh hưởng của họ.

Bắt nhịp xu hướng mới của thời đại, thúc đẩy sự phát triển không ngừng của thương hiệu qua video Tiktok marketing.

Cập nhật YouTube xu hướng đầy phong phú của nền tảng video hàng đầu thế giới. Dựa trên phân tích Youtube xu hướng nổi bật, từ nội dung, kênh, cách sử dụng...

Livestream tạo ra cho người bán cơ hội để tương tác với khách hàng một cách cụ thể hơn so với các hình thức giao tiếp online khác. Nhờ thế, khách hàng dễ được khuyến khích mua các sản phẩm hơn.

 

 
HOÀNG NHÂN ENTERTAINMENT
Địa chỉ: 23/37 Đình Nghi Xuân, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 058-217-2191     058-217-2410

Email: giaitrihoangnhan@gmail.com

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BÁO GIÁ
1
2
3
4
 
Design by Hoàng Nhân Entertainment